Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G/4G của Viettel Đăng nhập
Đời sống - Xã hội
Năm 2018, Chính phủ quyết loại bỏ, thay thế cán bộ trì trệ, yếu kém

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương, năm 2018, Chính phủ quyết tâm xây dựng một nền hành chính trong sạch, loại bỏ và thay thế những cán bộ yếu kém.

Kỷ luật hàng loạt lãnh đạo: Chấm dứt bổ nhiệm thần tốc?

Việc bổ nhiệm 5 C-“con cháu các cụ cả” và 4 “ệ”-“nhất hậu duệ, nhì tiền tệ, ba quan hệ, bốn trí tuệ” sẽ dẫn tới có cán bộ 5 Đ-“đố điều đi đâu được”. Tới đây, tình trạng này sẽ chấm dứt?

Nghệ An: Nhiều DN đang nợ tài chính nhưng vẫn được cấp dự án mới

Đó là thông tin mà bà Cao Thị Hiền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An đưa ra tại buổi khai mạc kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII diễn ra sáng nay (18/12).

Vì sao có sự ưu ái đặc biệt với bà Trần Vũ Quỳnh Anh?

Còn nhiều thông tin về vụ việc của bà Trần Vũ Quỳnh Anh chưa được làm rõ. Không đơn giản lại có sự ưu ái đặc biệt với một cá nhân không có gì nổi bật như bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Tôi nghĩ cần làm rõ lý do vì sao có sự ưu ái với bà Trần Vũ Quỳnh Anh", ĐBQH Nguyễn Hoàng Mai nói.

Bỏ chính sách miễn học phí: Ngành Sư phạm "ế" lại càng... ế?

“Miễn học phí vẫn là một trong những yếu tố để thu hút người tài vào ngành Sư phạm, không thể bỏ chính sách này được", ông Đinh Quang Báo, nguyên Hiệu trưởng đại học Sư phạm Hà Nội nói.

Đình chỉ công tác Trưởng Công an xã vụ còng tay nguyên Trưởng thôn trái luật

Ông Hà Mạnh Hữu, Trưởng Công an xã Vĩnh Phong, Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng đã bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra do đứng ra chỉ đạo lực lượng công an viên còng tay anh Hà Văn C. trái thẩm quyền.

Bình Dương: Va chạm liên hoàn, 4 người thương vong

Liên tiếp 2 cú va chạm giữa container và xe máy vào lúc rạng sáng đã khiến ít nhất 1 người chết, 3 người khác bị thương nặng.

Ngã xuống làn đường ô tô, đôi nam nữ bị container cán thương vong

Không làm chủ tốc độ khi vượt xe khác, đôi nam nữ ngã xuống làn đường ô tô và bị một xe container cán qua.

Chịu đòn “thầy trừ tà chăn vịt”, chị em gái nhập viện cấp cứu

Để “đuổi ma”, sau khi dùng roi dâu đánh người chị đến ngất xỉu, vị “pháp sư” xuất thân chăn vịt quay sang đánh cô em đến thoi thóp. Thế nhưng, vì “trừ tà miễn phí”, thủ phạm khiến 2 chị em phải nhập viện này vẫn không bị gia đình nạn nhân tố giác.

Chính sách đặc thù phát triển TP.HCM: Kỳ vọng cao, cân nhắc kỹ

Công chức trong bộ máy hành chính làm việc chuyên tâm hơn do không phải lo làm thêm với đồng lương khiêm tốn; các chuyên gia, nhà khoa học yên tâm ở lại vì được đãi ngộ thỏa đáng... đó là kỳ vọng của nhiều chuyên gia và người dân TP.HCM vào Nghị quyết về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

Xem thêm
Giới thiệu | Chính sách| Thanh toán| Hướng dẫn | Liên hệ